กองศิลปวัฒนธรรม จับมือ สาขาวิชาภาษาไทยประยุกต์ คณะศิลปศาสตร์ ม.ราชมงคลพระนคร เฟ้นหาตัวแทนนักศึกษา เป็นเยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ผลการคัดเลือก…เด็กสถาปัตย์-ศิลปศาสตร์ เข้าวิน… รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มทร.พระนคร มอบหมายให้ ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นประธานกรรมการคัดเลือกนักศึกษาผู้มีความสามารถการใช้ภาษาไทยดีเด่น โดยพิจารณาจากความสามารถด้านการพูด การอ่าน(ร้อยแก้ว-ร้อยกรอง) … Continue reading คัดเลือก เยาวชนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น